Trong thư tịch cổ và các sách y học ghi chép về phương pháp dùng chè chữa bệnh

Trong thư tịch cổ và các sách y học ghi chép về phương pháp dùng chè chữa bệnh

Tin tức  
100
 
 

Công bố Điều lệ mới của Tổng Công ty Chè Việt Nam - CTCP

Đại hội cổ đông thường niên năm 2017 đã thông qua Điều lệ tổ chức và hoạt động mới của Tổng Công ty Chè Việt Nam - CTCP ...
99
98
97
96
95

VinaTea tổ chức sự kiện "Điều kỳ diệu thiên nhiên ban tặng"

Tối 25/11,Tổng Công ty Chè Việt Nam (VINATEA) tổ chức sự kiện mang đậm giá trị văn hóa và cảm xúc với chủ đề “Điều kỳ diệu thiên nhiên ban tặng” tại Trung tâm ALMAZ - Long Biên, Hà Nội.

Vinatea thành công với chiến lược mới sau cổ phần hóa

Bằng sự kiện mang đậm giá trị văn hóa và cảm xúc với chủ đề “Điều kỳ diệu thiên nhiên ban tặng”, Tổng Công ty Chè Việt Nam (VINATEA) đã chính thức giới thiệu đến công chúng những kết quả đầu tiên của cuộc đổi mới toàn diện và đánh dấu cột mốc đầy ý nghĩa cho quá trình thực thi chiến lược kinh doanh mới.

Sơn La: xây dựng chỉ dẫn địa lý “Mộc Châu” cho chè Shan tuyết

Huyện Mộc Châu (Sơn La) đang tập trung chỉ đạo xây dựng chỉ dẫn địa lý “Mộc Châu” cho chè Shan tuyết và xây dựng nhãn hiệu tập thể cho “Chè Olong Mộc Châu”. Theo đó xây dựng phương án hợp tác, liên kết sản xuất gắn với tiêu thụ nông sản, xây dựng cánh đồng lớn, từng bước đưa thương hiệu chè Shan tuyết Mộc Châu vươn ra thị trường nước ngoài.

Thông báo bán thanh lý lô hàng Chè tồn kho

Tổng công ty Chè Việt Nam - CTCP xin thông báo việc bán thanh lý lô hàng chè tồn kho của Tổng công ty gồm chè đen và chè xanh các loại.

Thông báo tuyển dụng (tháng 7/2016)

Tổng công ty Chè Việt Nam - CTCP trân trọng thông báo thông tin tuyển dụng nhân sự cho Nhà máy Nội tiêu - Công ty cổ phần Vinatea Kim Anh như sau:

Thông báo tuyển dụng (tháng 5/2016)

Tổng công ty Chè Việt Nam - CTCP trân trọng thông báo thông tin tuyển dụng nhân sự cho Nhà máy Nội tiêu - Công ty cổ phần Vinatea Kim Anh như sau:

Tuyển Công nhân lao động phổ thông làm việc tại Sóc Sơn, Hà Nội

Vinatea.,Jsc là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất và chế biến nông sản. Tổng công ty đang cần tuyển vị trí Công nhân lao động phổ thông với các thông tin cụ thể như sau:

Tuyển Nhân viên thống kê làm việc tại Sóc Sơn, Hà Nội

Vinatea.,Jsc là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất và chế biến nông sản. Tổng công ty đang cần tuyển vị trí Nhân viên thống kê với các thông tin cụ thể như sau:

Tuyển nhân viên kiểm soát chất lượng (QC) làm việc tại Sóc Sơn, Hà Nội

Vinatea.,Jsc là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất và chế biến nông sản. Tổng công ty đang cần tuyển vị trí Nhân viên kiểm soát chất lượng với các thông tin cụ thể như sau:

Tuyển Công nhân cơ khí, điện làm việc tại Sóc Sơn, Hà Nội

Vinatea.,Jsc là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất và chế biến nông sản. Tổng công ty đang cần tuyển vị trí Công nhân cơ khí, điện với các thông tin cụ thể như sau:

Tuyển Kỹ sư điện làm việc tại Sóc Sơn, Hà Nội

Vinatea.,Jsc là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất và chế biến nông sản. Tổng công ty đang cần tuyển vị trí Kỹ sư điện với các thông tin cụ thể như sau:

Tuyển Giám đốc nhà máy làm việc tại Sóc Sơn, Hà Nội

Vinatea.,Jsc là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất và chế biến nông sản. Tổng công ty đang cần tuyển vị trí Giám đốc nhà máy với các thông tin cụ thể như sau:

1 2 3 4>|