0

0₫

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Được hỗ trợ bởi Dịch
 

Năng lực sản xuất

Vinatea sở hữu hệ thống các nhà máy chế biến, đấu trộn, đóng gói hiện đại với năng lực sản xuất hơn 10.000 tấn chè khô mỗi năm, nằm ở Thái nguyên, Phú Thọ, Yên Bái, Mộc Châu và Sóc Sơn (Hà Nội).

 Do làm chủ hoàn toàn chuỗi trồng trọt và chế biến chè nên Vinatea có thể kiểm soát được chất lượng và cho ra được những sản phẩm chè an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Hiện tại, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000 (HACCP) đã được áp dụng ở tất cả các nhà máy chế biến, đấu trộn, đóng gói. 
Trong năm 2017, #Vinatea sẽ tiếp tục nâng cấp hệ thống quản lý nông nghiệp theo tiêu chuẩn RA, để nâng cao hơn nữa độ an toàn của sản phẩm, đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Đài loan.

 Ngoài việc xuất khẩu chè nguyên liệu đến nhiều nước trên thế giới, Vinatea tiếp tục phát triển trà đóng gói cho thị trường trong nước. Vinatea đã đầu tư sản xuất các hình thức đóng gói đa dạng như túi, hộp, túi hút chân không,... và đặc biệt phát triển dòng sản phẩm trà túi lọc phục vụ xu hướng tiêu dùng mới của khách hàng thành thị. Các sản phẩm trà túi lọc của Vinatea được đóng gói trên hệ thống máy tiên tiến C28 của IMA – ITALIA với các vật tư đóng gói theo tiêu chuẩn Châu âu như: túi lọc kép không dùng kim kẽm, giấy lọc và chỉ của Châu âu, mỗi túi lọc được gói trong một phong bì riêng tăng tính thẩm mĩ và giữ được hương vị...
Các dòng sản phẩm trà đóng gói hiện nay của Vinatea bao gồm: trà Thái nguyên; trà Oolong, trà hoa nhài; các loại trà túi lọc như: trà xanh Thái nguyên, trà đen hảo hạng, trà ướp hoa nhài tự nhiên; đặc biệt là các sản phẩm trà túi lọc thảo mộc như: trà Ngủ ngon, trà Hoa cúc, trà Gừng.

👉 Trong thời gian tới, Vinatea sẽ tiếp tục phát triển và cho ra đời các sản phẩm trà thượng đỉnh như trà Oolong thượng hạng, Bạch trà trăm năm, Shan tuyết cổ thụ, Bạch trà nén Phổ Nhĩ... đóng gói trong bao bì cao cấp, sang trọng nhằm khẳng định đẳng cấp trà Việt không hề thua kém các nước.

🍃🍃🍃 “VINATEA – TRÀ AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ” chính là tôn chỉ, là khát vọng và ước muốn được Vinatea trao gửi đến những người yêu trà Việt Nam.